« Quay lại Lễ mít tinh phát động phong trào hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2013

Chiều ngày 07/6/2013, tại cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ kết hợp với Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường tổ chức Lễ mít tinh phát động phong trào hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2013.

Tới tham dự chương trình có: đ/c Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV; đ/c Trần Quang Duy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; TS. Lâm Quốc Hùng, Trưởng phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế.

Đây là một hoạt động có nhiều ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức cho tuổi trẻ Bộ Giáo dục và Đào tạo về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, về tầm quan trọng của biển và hải đảo đối với sự phát triển kinh tế – xã hội cũng như đối với an ninh quốc phòng của đất nước.

Chi tiết: Xem tại đây

(Nguồn tin:moet.gov.vn)